Giữa tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng chia sẻ: “Nếu điều đó xảy ra, vẫn sống và bước tiếp”

Loading...

Theo thông tin mới hóng được thì 1 cặp đôi “chị em” nổi tiếng của showbiz Việt đã chính thức chia tay nhau. Và như những gì đăng tải thì đây chính là cặp đôi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Mới đây, Cát Phương đã chính thức lên tiếng ở trên trang cá nhân.

Trước đó, theo nguồn tin từ fanpage Phá Đảo Showbiz cho hay: “Theo thông tin mới hóng được thì 1 cặp đôi “chị em” nổi tiếng của showbiz Việt đã chính thức chia tay nhau :'(

Cặp đôi này từng khiến nhiều người rơi nước mắt vì chuyện tình yêu của mình. Dù đã sống với nhau nhưng cả hai vẫn chưa làm đám cưới. Nhiều người hâm mộ vẫn đang hy vọng cả hai sẽ sớm có một đám cưới trong thời gian tới, vậy mà…”

Cư dân mạng thật sự hoang mang, không tin nổi cặp đôi này đã chia tay vì trước đó, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn từng khiến rất nhiều người ngưỡng mộ bởi tình yêu không phân biệt tuổi tác của mình. Họ đã bên cạnh nhau suốt gần 10 năm trời.

Mới hôm qua, tấm hình đăng tải Nhã Phương trong chiếc váy cưới dành cho lễ đính hôn với Trường Giang, Cát Phượng còn khiến fan của cặp đôi mừng thầm khi bình luận như mở lời cho một cái kết đẹp của cặp đôi chị em nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt này.

Sau loạt thông tin đăng tải về tin đồn chia tay của mối tình chị – em Cát Phương, Kiều Minh Tuấn thì trên trang Instagram cá nhân của Kiều Minh Tuấn đã có những dòng chia sẻ mới nhất. Theo đó, nam diễn viên đăng tải tấm hình mì tôm kèm dòng chú thích: “Vừa ăn mắt vừa cay…” khiến nhiều người hâm mộ hoài nghi rằng tin đồn chia tay dường như là có thật

Thế nhưng vào sáng nay, Cát Phượng đã có dòng chia sẻ chính thức về sự việc, qua đây người hâm mộ mới hiểu rõ về tin đồn này.

Có nghĩa điều này không là thật nhưng nếu…

Cát Phượng không khẳng định điều gì.

Sống hôm nay không biết trước được ngày mai.

Loading...

Xem thêm